น้อง2เดือนฉีดวัคซีน

แล้วมีไข้37.5-37.9 แม่เผลอไปกินกล้วยหอม ให้นมน้อง น้องจะแสลงไหมคะมีคนบอกว่า ลูกจะชัก แม่กังวลไม่มีนมสต๊อกด้วย

1 Trả lời

กล้วยหอม มีประโยชน์นะคะ แม่ ในแอพนี้มีบอกหลายอย่างเลยค่ะ ว่าสิ่งใดทานได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ค่ะ