ลูกป่วย

ลูก2เดือนตัวร้อน37.9 มีวิธีหรือยาแนะนำไหมครับ?

เช็ดตัวค่ะ วิถีเช็ดให้เช็ดย้อนแนวขน เช็ดเข้าหาหัวใจ เอาผ้าพักตามข้อพับช่วยระบายความร้อน 30นาทีวัดอุณหภูมิใหม่ เช็ดเรื่อยๆจนกว่าจะเย็นลง ถ้าไม่ดีขึ้นหาหมอ

เช็ดตัวเบื้องต้น ไม่ดีขึ้นพบหมอค่ะ