ท้องได้เกือบ2เดือน

แล้วมีเลือดออก .. หมออัตราซาวน์แล้วเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์จะอันตรายม่ค่ะ

1.เคยultrasoundมาก่อนมั้ยคะ ถ้าเคยultrasoundมาก่อนแล้วเจอตัวเด็ก หรือเห็นหัวใจเด็กเต้น แต่ครั้งนี้กลับเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ก็มีโอกาสท้องลม / ไข่ฝ่อ 2.ยังไม่เคยultrasound ยืนยันว่าเคยเห็นตัวอ่อนมาก่อน ก็มีโอกาสที่อายุครรภ์อาจน้อยกว่านั้น เพราะไข่อาจตกช้าก็เป็นได้ ถ้าอายุครรภ์สัก5-6week แล้วซาวด์ทางหน้าท้องก็จะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ อาจไม่เห็นถุงไข่แดงด้วยซ้ำ รอสัก2week แล้วไปซาวด์ยืนยันใหม่อีกครั้งค่ะ 3.ถ้าเป็นเลือดลักษณะสีดำ/น้ำตาล ออกไม่เยอะไม่มีเป็นลิ่มก็ไม่น่าเป็นห่วงนะคะ 4.ปรึกษาหมอสูติดีที่สุดค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่