ท้องได้เกือบ2เดือนสามารถกินเบีวยสักแก้วได้ไหมค่ะ อยู่ดีๆก็อยากกินขึ้นมาทันทีเลย

ช่วยตอบหน่อยคะ

1 Trả lời

ต่อให้อยาก ก็ต้องหักห้ามใจให้ได้ค่ะ เชื่อว่าคุณรู้อยู่แล้ว ว่าดื่มเบียร์ไม่ได้ ยิ่งท้องอ่อนๆ เป็นช่วงสำคัญ ที่ลูกกำลังสร้างอวัยวะต่างๆ โดยเฉพาะระบบประสาท และ สมองค่ะ