ท้อง 38วีค +1 วัน ตกเตียงกระแทรก แรงนะ ตกไปวันนี้ 11.00 โมงเช้า

แล้วปวดจิมิ ปวดหลังร้าวมากๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะยังไม่มีน้ำเดิน แต่ปวดหน่วงท้องเป้นบางช่วง ลูกดิ้นดี ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ต้องสังเกตอาการนะจ้ะ ถ้าลูกไม่ดิ้น หรือมีอาการหน่วง มาแบบ ถี่ๆ เจบๆหายๆ แม่ต้องรีบไปโรงบาลจ้าา

ลองไปให้หมอตรวจดูอีกทีก็ดีนะแม่เพื่อความสบายใจ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ไม่ค่อยปวดหลัง แล้วแต่ปวดท้องหน่วงหน่อยๆ แต่ดีขึ้นยุ คิดอยู่จะไปหาหมอดีไหม

ไม่ว่าจะยังไง คุณแม่ควรไปตรวจดูดีกว่าค่ะ

ลองไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ 38วีคแล้วด้วยค่ะ

น่าจะไปหาหมอดูนะคะ เพื่อความสบายใจ

แนะนำหาหมอตรวจดูค่ะ

✌️