สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์37สัปดาห์มีน้ำไหลออกมาเหมือนฉี่ราดเลยค่ะเป็นอะไรมั้ยคะ

แล้วน้ำเดินนี่เป็นแบบไหนคะ ท้องแรกค่ะไม่ทราบอะไรเลยที่บ้านก็มีแต่ผู้ชายค่ะ รบกวนด้วยนะคะ

พบหมอด่วนจร้า วันนี้แม่บ้านนี้ปวดแบบจะเข้าห้องน้ำยังรีบไปเลยกัวจะไม่หายใจในท้องแบบคนแรกแค่มีอาการก้อรีบพบหมอก่อนเพื่อความสบายใจ ขนาดรีบไปหมอตรวจหาเสียงหัวใจน้องอย่างนานนึกว่าจะงานเข้าแล้วแต่ยังไม่ตลอดจร้าเจ็บเตือน

น้ำเดินคือน้ำที่ไหลออกจากช่องคลอดนะค่ะ จะไม่สามารถอั้นได้เหมือนปัสวะค่ะ ถ้าไม่แน่ใจแนะนำให้ใส่ผ้าอนามัยแล้วรีบไป รพ เลยค่ะ 😊 ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ

น้ำเดินค่ะคุณแม่ท้องแรกก้อเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ..ไม่มีอาการปวดพอไปหาหมอ..หมอให้นอนเลยค่ะถ้าช้าอันตรายนะค่ะรีบหาหมอดีกว่าค่ะ

น้ำคล่ำอาจแตกคะ น้ำเดิน แบบนี้ รีบไป รพ. เลย อาจจะได้คลอดนะ ถ้าไหลเหมือนฉี่ แล้วสั่งหยุดไม่ได้

ถ้าซึมๆติดกางเกงในอาจจะเป็นฉี่ได้ แต่ถ้าไหลมาอั้นไม่อยู่ แบบนั้น น้ำเดินค่ะ ไปรพ.ด่วน

หาหมอเลยค่ะ น้ำเดินแล้ววว ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

น่าจะน้ำเดินแล้วค่ะแม่ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอหรือยังคะแม่ อย่าลืมอัพเดทด้วยนะคะ

น่าจะน้ำเดินค่ะแม่ ไปหาหมอได้เลยค่า

น้ำเดินจร้า รีบไป รพ.ด่วนเลยคะ