สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์37สัปดาห์มีน้ำไหลออกมาเหมือนฉี่ราดเลยค่ะเป็นอะไรมั้ยคะ

แล้วน้ำเดินนี่เป็นแบบไหนคะ ท้องแรกค่ะไม่ทราบอะไรเลยที่บ้านก็มีแต่ผู้ชายค่ะ รบกวนด้วยนะคะ

รีบไปโรงพยาบาลเลยจ้าคุณแม่

หาหมอด่วนเลยค่ะ จะคลอดแล้ว

หาหมอเลยคระจะคลอดแล้ว

ไปร.พ.หาหมอด่วนค่ะแม่

น้ำเดินค่ะรีบไป รพ

หาหมอด่วนค่ะแม่

ไป รพ ด่วนค่ะ

หาหมอค้ะ