คลอดลูกได้หนึ่งเดือน

แล้วน้ำคาวปลาก่อนหน้านี้มันสีเหลืองๆละมันก็หายไปสักพัก พอวันที่21เป็นเลือดแดงเลย มันปกติไหมคะ

เป้นเหมือนกันจ้าาา เหมือนตกเลือดมาเยอะมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ประมาณเดือนนิดๆ ก็หายค่ะ

1y trước

ส่วนตัวไม่ได้เป็นอะไรนะคะ