สอบถามค่ะเเม่ๆคนไหนที่กินยาตัวนี้แล้วถ่ายอุจระเป็นสีดำบ้างคะ แล้วอันตรายไหมคะ ตอนแรกกินโฟลิกเม็ดเล็ก

แล้วถ่ายปกติ พอเปลี่ยนตัวยาแล้วถ่ายเป็นสีดำค่ะ

สอบถามค่ะเเม่ๆคนไหนที่กินยาตัวนี้แล้วถ่ายอุจระเป็นสีดำบ้างคะ แล้วอันตรายไหมคะ ตอนแรกกินโฟลิกเม็ดเล็ก

ปกตินะ