สอบถามค่ะเเม่ๆคนไหนที่กินยาตัวนี้แล้วถ่ายอุจระเป็นสีดำบ้างคะ แล้วอันตรายไหมคะ ตอนแรกกินโฟลิกเม็ดเล็ก

แล้วถ่ายปกติ พอเปลี่ยนตัวยาแล้วถ่ายเป็นสีดำค่ะ

สอบถามค่ะเเม่ๆคนไหนที่กินยาตัวนี้แล้วถ่ายอุจระเป็นสีดำบ้างคะ แล้วอันตรายไหมคะ ตอนแรกกินโฟลิกเม็ดเล็ก

ตอนแรกได้เม็ดเล๊กๆสีเหลืองๆค่ะ..พออายุครรภ์เริ่มมากขึ้น หมอสั่งเปลื่อนมากินตัวนี้แทนเหมือนกันค่ะ..อุจจาระมาสีดำตอนแรกตกใจค่ะ แต่หมอบอกปกติค่ะ☺️

ฉลากบนขวดก็บอกอยู่นะคะ ว่าอุจจาระจะมีสีดำ มันคือสีของธาตุเหล็ก

ปกติจ้า หน้าซองยาก้บอกว่าอาจจะถ่ายเป้นสีดำ

1y trước

อ้อค่ะ ของหนูไม่มีบอก เลยไม่รู้ค่ะ

ถ่ายเป็นสี่ดำเหมือนกันค่ะ ปกติค่ะ

หมอให้ตัวนี้มาเหมือนกันค่ะ 3 กปเลย

1y trước

หมอให้หนูมาแค่เดือนละกปเองค่ะ

ถ่ายสีดำเหมือนกันจ้า ปกติ

ไม่อันตรายค่ะปกติค่ะ

กินเหมื่อนกันจ่ะ.

ปกตินะ