แบบนี้ท้องแตกลายหรือเปล่าค่ะ

แล้วจะเป็นรอยดำ แผลเป็นหรือเปล่าค่ะ ?

แบบนี้ท้องแตกลายหรือเปล่าค่ะ

ทาตัวนี้บวกกันน่ะค่ะ แม่บ้านนี้ใช้อยู่ ตอนนี้36+4 วีคแล้วไม่แตกเลยค่ะ ดูจากผิวคุณแม่แล้ว ผิวน่าจะแห้งด้วย กินน้ำเยอะๆน่ะค่ะ

5y trước

ซื้อตัวที่เป็นสปเรน้ำมัน+นีเวีย ฉีดน้ำมันไปก่อนค่อยทาครีมนีเวียเพราะครีมจะนืดมาก

ใช่ค่ะ. ทาครัมกันเลยค่ะแม่โชคดีก็จางลงถ้าไม่ก็แตกต่อไม่รอแล้วค่ะ😂

5y trước

😭😭😭ม่ายน้าาาา😭😭😭

กำลังแตกจ้า.. รอยแดงทาครีมก็หาย แต่ถ้าเป็นรอยสีขาว โอกาสหายนานหน่อย

5y trước

ขอบคุณคร้า 😭😭

รีบหาออยทาเลยค่ะ ของเราแตกใหญ่กว่านี้พอทาออยแล้วจางลงมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😣

ของเราคล้ายแบบนี้แต่เป็นตุ่มแดงๆกลัวแตกแบบนี้จังค่ะ😅

5y trước

เป็นเหมือนผื่นคันไหมค่ะ

ใช่ค่ะแม่ได้เกาไหมค่ะ ห้ามเกานะค่ะ

5y trước

ไม่เกาค่ะ ตอนนี้ทาเบบี้ออยทุก10นาทีเลย ปกติทาเช้า-เย็นอยู่แล้ว

เรียบร้อยค่ะแม่

เริ่มแตกแล้วจ้า

ใช่ค่ะรอยแตก

ใช่ค่ะ