แบบนี้ท้องแตกลายหรือเปล่าค่ะ

แล้วจะเป็นรอยดำ แผลเป็นหรือเปล่าค่ะ ?

แบบนี้ท้องแตกลายหรือเปล่าค่ะ

แตกค่ะ

ต้องรีบทาครีมบำรุงนะคะ รอยแตกถึงจะหาย

ใช่ค่ะ แม่อย่าเกานะ

เริ่มแตกค่ะ..โบกน้ำมันมะพร้าวเลยจ้า

5y trước

ต้องทำใจอย่างเดียวค่ะ555

ใช่ค่ะแม่ ทาครีมกันไว้เลยค่า

รอยแตกคะ

ใช่เลย

ใช่แล้วค่ะรอยแตก คุณแม่ต้องขยันทาครีมบำรุงผิวนะและพยายามกินน้ำเยอะๆๆจะได้ไม่มีรอยเพิ่มมากขึ้น แนะนำทาน้ำมันมะพร้าวอ่ะค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะแม่ เด๋วถ้าทาบ่อยๆมันก็จะจางลงเองค่ะ

ใช่ค่ะแม่พยยามอย่าเกาน่ะแม่เดะจะแตกเยอะกว่านี้รีบหาครีมทาเลยค่ะ

5y trước

ห้ามเกาน่ะแม่บ้านนี้อดเกาไม่ได้.😂

รอยแดงต้องรีบทาครีมเลยค่ะหายได้ง่ายกว่า อย่าทิ้งไว้นาน โบกไบโอออยไปค่ะ

5y trước

ทาทุกวันค่ะ เช้า-เย็น ๆ 😭😭😭 ตอนนี้โบกทุก10นาทีเลยค่ะ