แม่ๆคะ วันนี้ไปฉีดยาบาดทะยักมา

แล้วกินส้มตำกับซุปหน่อไม้ไปคะ เป็นอะไรไหมคะ ท้องแรกคะไม่รู้ ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ? แต่ซุปหน่อไม้เอาไปอุ่น ร้อนๆแล้วนะคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

1 Trả lời

หน่อไม้สดคงไม่เป็นไรมั้งคะแม่ แม่บ้านนี้ก็ไม่เคยได้ยินว่าจะเกี่ยวกับการฉีดยา