แม่ๆคะ

7วีคแล้ว เลือดกำเดาไหน เป็นอะไรไหมคะ เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ไหมคะ

ปกติจ้า ตอนท้องแรกบ้านนี้ก็เป็นนอนอยู่นึกว่าน้ำมูกไหลเอามือปาดเต็มที่พอดู อ้าวว เลือดกำเดาไหล

ปกติจ้า คนท้องค่อนข้างร่างกายอ่อนแอง่าย อาจมีเลือดกำเดาไหล และเลือดออกตามไรฟันจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ เส้นเลือดฝอยแตกง่าย

เราก้อเปนบ่อยคะ

ปกติค้ะ