#แตกแลวจร่

และแลววันนี้ทีรอค่อยก้อมาถึง... 27-03-2020 เจ้บปวดทีงดงาม กำหนด คลอด04-04-2020 แต่น้องออกก่อน ส่งสัยอยากเจอแม่เร้วๆๆ?? 38+6 w น้ำหนัก3000จร่

#แตกแลวจร่

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกบ้างจัง

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ก่อนคลอดหมอบอกนน.ลูกเท่าไรคะ

4y trước

2900ค่าา

น่ารัก น่าซังจริงๆๆ 😍😍

ยินดี​ด้วย​จ้า​แม่​

ว้าวๆๆยินดีด้วยคะ

ยินดี​ด้วย​จ้า​🧡

ยินดีด้วยค่ะ 😁😁😁

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ