สอบถามหน่อยค่ะ มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ได้11w3d พร้อมกับถ่ายไม่ออก จู่ๆก็มีสิ่งนี้หลุดออกมาอยากทราบว่ามันคืออะไร

และอันตรายไหม เด็กในท้องจะเป็นอะไรไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ได้11w3d พร้อมกับถ่ายไม่ออก จู่ๆก็มีสิ่งนี้หลุดออกมาอยากทราบว่ามันคืออะไร

หมอบอกว่ายังไงบ้างคะ

6mo trước

เสียใจด้วยนะคะแม่

น้องเป็นไงบ้างคะ

เป็นไงบ้างคะแม่

รีบไปหาหมอค่ะ

แท้งค่ะ