39+5 วีค ลูกดิ้นน้อยมาก

และมีอาการท้องแข็งบ่อยควรไปหาหมอดีมั้ยค่ะเป็นห่วง

ใกล้คลอดเด็กจะดิ้นน้อนลงนะคะ หรือถ้าไม่แน่ใจหาหมอเลยค่ะแม่

ถ้าน้องดิ้นน้อยลงหรือไม่ดิ้นแม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะคุณแม่จะได้เจอหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว

ขอบคุนค่ะไปหาหมอมาแล้วอีกวัน 2 วันจะแตกแล้วค่ะ❤

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍