ท้อง38+5วีค ลูกดิ้นน้อยมาก

วันนี้รู้สึกถึงน้องดิ้นแค่ตอนช่วงเย็นดิ้นเบามาก ตกดึกไม่รู้สึกน้องดิ้นหรือมีขยับตัวแต่เบามากขยับตัวน้อยมาก จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง38+5วีค ลูกดิ้นน้อยมาก

ถ้านับแล้วดิ้นน้อยกว่า 10 เซ็ท/วัน ไปหาหมอนะคะ แต่ถ้าถึงก็ปกติค่ะน้องอาจจะแค่ดิ้นไม่ถนัด ขยับตัวลำบาก

แนะนำคุณแม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ