ค่าใช้จ่ายของลูกแต่ละเดือน

แลกเปลี่ยนประสบการณ์กันค่ะ คุณแม่บริหารเงินค่าใช้จ่ายของลูกน้อยแต่ละเดือนยังไงคะ เดือนๆหนึ่งค่าใช้จ่ายของลูกน้อยแต่ละเดือนประมาณเท่าไหร่คะ ค่านม ค่าแพมเพิส ค่าฉีดวัคซีน ต่างๆในแต่ละเดือนค่ะ อยากทราบรายละเอียดต่างๆ จะได้เป็นแนวทางในการบริหารเงินค่ะ 😂

ตามจ้า🤣