ค่าฉีดวัคซีน 2 เดือน

อยากถามแม่ๆที่พาน้องไปฉีดวัคซีนที่คลินิกตอน 2 เดือน ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

1 Trả lời

แนะนำแม่พาไป รพ.รัฐค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่าย อาจมีค่าบริการทางการแพทย์ พยาบาล ยกเว้นว่าต้องการวัคซีนเสริม บ้านนี้ลองถามคลีนิคที่ใช้สิทธิ์ บางตัวฟรี บางตัว รพ. รัฐฟรี แต่คลีนิคคิดเกือบพันบาทค่ะ เน้นว่าแค่บางตัวนะคะ