แรกเกิดแล้วกินนมผง

แรกเกิดกินนมผง แล้วอึบ่อย เด็กเปนไรไหมกินนมถูกหรือไม่อย่างไร ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีน้ำนมคุณแม่ยังไม่มาเพิ่งผ่าคลอด ได้ 3 วันกืนนมผงเอนฟาโกรค่ะ

บ้านนี้ก็กินนมผงของเอนฟาโกร น้ำนมมาวันที่5 แต่ก็ไม่พอให้ลูกกินต้องเสริมนมผงอยู่ดี แรกๆลูกเราก็อึบ่อย จะค่อยๆปรับตัวเองค่ะ

บ้านนี้กินเอนฟาเลคตั้งแต่แรกเกิดผสมนมแม่ค่ะ น้ำมนมาวันที่7 ผ่าคลอด น้ำนมน้อยค่ะ