ตูดลูกเป็นผื่นแดงเนื่องจากอึบ่อย

ลูกสาวเกิดได้ 8 วันแล้วค่ะ ช่วงนี้กินนมแม่ แล้วอึบ่อย กินนมปุ๊บก็อึปั๊บเลยค่ะ อึจนตูดเป็นผื่นแดงเลยทีเดียว คุณแม่ๆช่วยแนะวิธี หรือยาทาแก้ตูดลูกเป็นผื่นแดงให้หน่อยได้มั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้บีแพนเธนค่ะ ป้องกันผื่นได้ดีมากๆเลยค่ะ