ท้อง 7 week หนาวง่าย

แรกตอน 5 week นอนเหงื่อออกขี้ร้อน พอมาตอนนี้หนาวง่ายแทนค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ หมอให้ยาเหน็บเพิ่มฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนมาค่ะ ไม่แน่ใจว่ามีแม่ๆคนไหนเหน็บยาเหมือนกันไหมคะ

1 Trả lời

เคยเป็นบางครั้งค่ะ แต่ไม่ได้ใช้ยาอะไร หมอบอกเกิดจากฮอร์โมนแม่มีการเปลี่ยนแปลงค่ะ