ท้อง 7 Week

ท้อง 7 Week 3d มีตกขาว นิดหน่อยแล้วมีเหมือนเลือดสีน้ำตาลออกมาด้วย แบบนี้ใช่อาการแท้งไหมคะ

เราก็มีออกมาเป็นสีน้ำตาล นิดหน่อย แต่หลังจากนั้นไปตรวจรอบ2ก็เจอตัวเจ้าจิ๋วปกติค่ะ คุณแม่ไปพบแพทย์เพื่อความสบายใจก็ได้นะคะ

ตกขาวเป็นเรื่องปกติของคนท้อง แต่เลือดสีน้ำตาลอาจจะเป็นเลือดเก่าตกค้างจากประจำเดือนล่าสุด แต่ถ้ากังวลควรไปตรวจค่ะ

คุณแม่ได้ไปตรวจไหมคะ เป็นยังไงบ้างคะ ตอนนี้กำลังมีอาการอยู่ค่ะ

1y trước

รอดูอาการ แล้วหมอบอกว่าถ้าไม่มีสีแดง ก็ไม่อันตรายคะเลยให้รอดูอาการไปก่อน นอนพัก และห้ามยกของหนัก วันที่เป็น ยกของหนักเยอะคะ ตอนนี้ไม่มีแล้ว