แฝดชาย หญิง..อายุ 1 เดือนมารายงานตัว..แม่ๆแล้วค่ะ ครับผม

แรกคลอดชาย 3,145 ครบเดือนหนัก 4,585 กรัม แรกคลอดหญิง 2,225 ครบเดือนหนัก 3,487 กรัม

แฝดชาย หญิง..อายุ 1 เดือนมารายงานตัว..แม่ๆแล้วค่ะ ครับผม

ท้องแฝด..ท้องแล้วจะรู้ซึ้งถึงการท้องเลย..สุดๆ..การรอคอย..และลุ้นตลอดเวลา..มีความสุขมากๆค่ะ

อยากได้แบบนี้. ทีเดียวจบ อิอิ น้องน่ารักมากค่ะแม่ 🖤

ดีจังเลยค่ะเเม่ได้แฝดด้วย น่าชังจังเลย

น่ารักน่าชังทั้งคู่เลยค่ะแม่❤🥰

น้อนนนนนน อยากอุ้มท้องแฝดบ้าง ❤

น่ารัก​น่าเอ็นดู​จัง​เลยคะแม่

น่าเกลียดน่าชัง ยินดีด้วยนะคะ

😊😊😊 น่ารักน่าชังมากค่า 😘😘😘

น่ารักมากอยากได้แฝดมั่ง

น่ารักน่าเอ็นดูจังเลย