ท้องแรก

แม่ๆ ท้องแหลมกับท้องกลม สามารถบอกเรื่องเพศได้ไหมค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ

ลักษณะของท้องบอกเพศ "ไม่ได้" ค่ะ มันขึ้นกับสรีระร่างกายของแต่ละคนในช่วงเวลาที่ตั้งท้องค่ะ "ไม่เกี่ยวอะไรใดๆ"กับเพศของลูกทั้งสิ้นเลยค่ะ ยกตัวอย่างจากประสบการณ์จริงนะคะ คุณแม่เราตั้งท้องสามท้อง ท้องแรกคุณแม่เราท้องกลม ท้องที่สองท้องแหลมมากสะดือคว่ำ ท้องที่สามแหลมนิดๆสะดือจุ่น *แต่* ได้ลูกสาวทั้งสามท้องค่ะ และมีอีกหลายบ้านมากค่ะ ที่ท้องกลม สะดือหงายได้ลูกชาย (คนมักจะบอกกันว่าต้องท้องแหลมสะดือคว่ำได้ลูกชาย) และ ท้องแหลม สะดือคว่ำได้ลูกสาว (คนมักจะบอกกันว่าต้องท้องกลมสะดือหงายได้ลูกสาว) วิธีการรู้เพศของลูก มีแค่ 3 วิธีเท่านั้น คือ 1.อัลตราซาวด์ 2.ผลน้ำคร่ำ 3.ผลเลือด nifty ค่ะ

ไม่ค่ะ แค่เป็นคำโบราณ เราทั้งท้องแรกท้อง 2 มีแต่คนทายว่าผู้หญิง สุดท้ายชายทั้ง 2 ท้องค่ะ

ซาว์นค่ะแม่ชัวร์สุด กลมแหลมคือเขาเดาล้วนๆจร้า ผิดบ้างถูกบ้างเพราะมีแค่ชายกับหญิง

ไม่ได้ค่ะ ท้องแหลมมีแต่คนทักว่าได้ลูกชายแน่ๆ อัลตร้าซาวนหมอบอกผู้หญิงค่ะ

บอกไม่ได้ค่า ที่จะบอกได้คือการอัลตร้าซาวด์หรือการตรวจเลือดดูโครโมโซมค่ะ

ไม่ได้ค่ะ มันเป็นแค่ความเชื่อเท่านั่น พิสูจน์ได้จากซาว์ดค่ะง่ายๆ

ที่เห็นนะค่ะท้องกลม..เค่าว่าเป็นหญิ้ง...แต่ออกเป็นชายค่ะ

ท้องแหลมมีแต่คนบอกได้ผู้ชาย ซาวด์มาได้ผู้หญิงค่ะ

ไม่เสมอไปนะคะแม่ อัลตร้าซาวด์ ชัวร์กว่าค่ะ

บอกไม่ได้เลยค่ะ จะให้ดีต้องอัลตร้าซาวน์

5y trước

ซาวด์แล้วค่ะแม่ ไม่เห็นเพศ