ท้องแรก

แม่ๆ ท้องแหลมกับท้องกลม สามารถบอกเรื่องเพศได้ไหมค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ

เครื่องอัลตร้าซาวน์ไม่ถูกใจสิ่งนี้

ไม่ชัวร์ค่ะ คุณเเม่ ซาวชัวร์กว่าค่ะ

ไม่ได้ค่ะ น้องจากอัลตร้าซาวด์ค่ะ

ไม่ได้ค่า ต้องอัลตราซาวนด์นะคะ

ต้องซาว์ดค่ะแม่จะได้ชัดเจน

ไม่ได้เลยคะซาว์ดอย่างเดียว

ไม่ได้ค่ะ

ไม่ได้จ้ะ

ไม่ได้ค่ะ