เรื่องกล้วยๆที่ไม่เคยกล้วย

แม้ว่าจะปี 2019 แล้ว เทคโนโลยีพัฒนาไปไกลจนสะดวกต่อการเสิร์ชหาความรู้ให้ตนเองภายในเวลาไม่กี่วินาที แต่ก็ยังคงเห็นคำถาม "ลูกต่ำกว่า 6 เดือน ป้อนกล้วยได้ไหมคะ" อยู่เรื่อยๆเป็นประจำ เด็กตายเพราะกินกล้วยก่อน 6 เดือนมีจริงไหม? "มีจริง และมีเยอะด้วยค่ะ" ลองเสิร์ชหาข้อมูลอ่านดูนะคะ เหตุผลเพราะอะไร วันนี้เอามาฝากจ้าาา เพียงแค่กดที่ภาพ แล้วอ่าน ก็จะได้ความรู้ที่จำเป็นต้องรู้ติดตัวไว้เพื่อปกป้องลูกน้อยแล้วค่ะ

เรื่องกล้วยๆที่ไม่เคยกล้วย
1 Trả lời

จริงค่ะ ขอบคุณข้อมูลดีๆที่มานำเสนอ อยากให้แม่ๆท่านอื่นได้อ่านกันค่ะ

5y trước

ยินดีจ้า