สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆๆ

แม่ๆๆใช่ครีมตัวไหนทาท้องไม่ไห้แตกบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ใช้ อัลลาโนของแอมเวย์ ออยล์ของจอนสัน ไบโอออยล์ ท้องไม่แตกค่ะ แต่หน้าขา ต้นขา สะโพก แตกหมดเลย อยู่ที่ผิวของแต่ละคนด้วยค่ะ บางคนบำรุงดีก็แตกเยอะแยะไปค่ะ

บ้านนี้ใช้ eve's ค่ะ