ฉี่ไม่สุดค่ะ

แม่ๆๆเป็นกันมั้ยค่ะ วันนี้ไปหาหมอแต่หมอบอกไม่เป็นอะไรแล้วก่อไม่ยามาด้วยค่ะ แต่เาทรมานมากเรยค่ะเหมือนฉี่ไม่หมด

1 Trả lời

ติดเชื้อในกะเพาะปัสสาวะป่าวคะ เราเป็นตอนก่อนท้อง เวลาฉี่จะเจ็บมาก แล้วปวดฉี่ตลอดเวลาแต่บางทีก็ไม่มีฉี่ออกมา ต้องกินยาฆ่าเชื้อให้ครบโดสหรือไม่ก็หาน้ำแครนเบอรี่มาดื่มค่พ