ิอยากแตกแล้ว

แม่ๆๆเดือนพฤศจิกายนคนไหน แอบแตกแล้วบ้าง แม่บ้านนี้ 38+4 แล้ว ยังเงียบอยู่เลย กำหนดวันที่ 19 นี้แล้ว

38+4จ้าปวดท้องไปหาหมอเมื่อคืนปากมดลูกเปิด1เซนครึ่งหมอบอกช่องคลอดหนาเลยเปิดช้าตอนนี้ก้อรอดูอาการยุที่บ้านคอยนับลูกดิ้นไว้ตลอดจ้า

กำหนดพรุ่งนี้แล้ว อยากแตกมากๆค่ะ มีแค่เจ็บเตือนตอนกลางคืนมา 2 วัน แอบหวังว่าจะเร็วๆนี้

บ้านนี้17พยตอน7โมงเช้ามีมูกปนเลือดออกตอนนี้ปวดท้องปวดหลังมากค่ะแบบนี้ใก้ลคลอดยังค่ะ

4y trước

คลอดแล้วจ้าแม่คลอดวันนี้ค่ะตอนตี4

แตกตอน 38+4 ปวดไม่มาก ยังเดินได้สบาย แต่พอถึงรพ. หมอบอกปากเปิด7ซม. ไม่ถึงชม.ก็คลอดเลยจ้า

4y trước

ตอนนี้ก็เป็นแบบนี้ ปวดแต่บ่าย2จนตอนนี้ยังไม่หาย คิดว่าถ้ายังไม่หายจะไปหาหมอ. เดินไปไหนมาไหนสบาย

บ้านนี้เงียบกริบกำหนด21 พ.ย. แต่น้องไม่ยอมออกมาสักทีพ่อกับแม่รอจนตะงอนลูกแล้ว

วันเดียวกันเรยแม่ มีแค่เจ็บเตือน ปากมูดลูกก๊ยังไม่เปิดเรย อยากแตกแร้ว 😀

แตกตอน40วีคค่ะ..วันที่4/11/63ยังขับรถไปหาหมอยุ่เลยค่ะไปถึงปากมดลูกเปิด2เซนค่ะ

กำหนด6/11/63 ยังไม่มีวี่แววจะออกมากเลยคร้า อยากแตกใจจะขาดแล้วววว☺️👶

38ค่ะ หมอนัดผ่า14 ตอนแรกอยากคลอด19 หมอบอกนานไป 🥺ดูท่าจะไม่ไหว

บ้านนี้38+6ยังไม่มีวี่เเววเลยเงียบกริ๊บ😂 กำหนดคลอด16พฤศจิกา