38+4

ยังเงียบอยู่เลย

38+4

38week3day ยังเงียบอยู่เหมือนกันจร้า ประเมินปากมดลูกเปิดแล้ว2เซน หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน แม่ลุ้นทุกวันอยากแตกแล้ว

4y trước

ของเราเงียบมาก ดิ้นดี แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลย เลยต้องผ่าคลอดค่ะ

ใกล้แล้วจ้า แอบอิจฉาแม่ๆที่คลอดก่อน บ้านนี้30+3ละจ้า

5y trước

รออีกนิดค่ะ

เงียบเหมือนกันคะรอลุ้นทุกวันอิแม่อยากเห็นหน้าแล้ว

5y trước

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้​ 39+5​ ยังเงียบเหมือนกันค่ะแม่✌️

5y trước

ท้องแรกค่ะ​ อยากเจอมากแล้วแม่♥️✌️

38+2เงียบกริบ แม่หายใจไม่อิ้มท้องแล้ว🤣

4y trước

บ้านนี้รอลุ้นทุกวันเลยค่ะแต่เงียบมากเตือนก็ไม่มีสักนิด

ท้องสวยมากค่ะเเม่ ไม่เเตกเลย

น้ำหนักน้องตอนนี้เท่าไรค่ะ

5y trước

ตอนนี้ไม่ทราบค่ะ ตอน33วีคน้ำหนักน้อง2267กรัม

ท้องสวยมากค่ะ ไม่แตกเรย

น้องผู้หญิง รึผู้ชายคะ

4y trước

ผู้หญิงจ้า

38+4ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

4y trước

ตอนนี้คลอดน้องได้10เดือนแล้วจ้า🥰