เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆๆบ้านไหนเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ แนะนำการกินหน่อยค่ะ เขาเอา140บ้านนี้ตรวจได้150ค่ะ หมอนัดอีกอาทิตย์หนึ่งค่ะต้องกินแบบไหนบ้างค่ะ

1 Trả lời

คุมอาการคะ ลดน้ำตาล งดน้ำชง-น้ำหวาน ข้าวขาวและข้าวเหนียวน้ำตาลสูงควรลด ผลไม้บางชนิดน้ำตาลสูงควรลด ทานนมจืดก่อนนอน คุมได้คุมเข้ม ตรวจยังไงก้อไม่ขึ้น