ขอสอบถามหน่อยจ้า

แม่ๆๆบ้านไหนเปงแบบเราบ้าง..คือเวลานอนอ่าจะปวดสะโพกลามไปงั้นขาเลย..ของเราเปงทั้ง2ข้างเลยใม่ว่าจะซ้ายหรือขวาแต่ใม่เปงตะคริวนะแค่อาการปวดเฉยๆๆเหมือนปวดเมื้อยอ่าคะตอนนี้เราท้องได้37wแล้ว

บ้านนี้ปวดจนเข้ากระดูกทรมาน 37+3

5y trước

เปงเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นอาการปกติค่า