ขอสอบถามหน่อยจ้า

ขอสอบถามหน่อยจ้า แม่หลังคลอดให้นมลูกสามารถกินพวก บะหมี่แห้งหรือผัดไทยได้ไหมจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ถ้าเกิดที่ร้านลืมแล้วใส่ถั่วป่นมาให้ กินแล้วลูกจะเป็นไรไหมค่ะ

3y trước

สังเกตน้องเอาค่ะว่ามีพื่นมั้ย บางคนแพ้ แต่บ้านเราโชคดีลูกไม่แพ้อะไรแม่กินหมดทุกอย่าง

ได้ค่ะ