ทีม20กันยา

แม่ๆๆบ้านไหนเตรียมของแล้วบ้าง แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย ว่าจะเตรียมตอน8เดือนหรือใกล้คลอดอะดีไหมคะ

ทีม20กันยา

บ้านนี้ 24กันยายน ค่ะ👶 ว่าจะทยอยชื้อ เเล้วค่ะ 💓

เตรียมเลยก็ดีนะคะ เดี๋ยวพอท้องใหญ่จะซักลำบาก

บ้านนี้ใกล้ครบแล้วค่ะ วันนี้เริ่มทยอยซักแล้ว

20กันยาเหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่3เดือนค่ะทยอยซื้อเอาค่ะ

10 กันยาเตรียมหมดแล้วค่ะแม่พร้อมหิ้วมากค่ะ😂❤

21 กันยายน สิ้นเดือนนี้จะเตรียมซื้อไว้แล้วจ้า

ทยอยเตรียมแล้วค่ะ...ก้จะประมาณนี้ก่อนค่ะ

7 ก.ย. ลูกสาวค่ะ เตรียมไว้ตั้งแต่ 5 เดือนแล้ว

4กันยา. เตรียมไว้บ้างแล้วแต่ยังไม่ครบจ้า