ทีม20กันยา

แม่ๆๆบ้านไหนเตรียมของแล้วบ้าง แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย ว่าจะเตรียมตอน8เดือนหรือใกล้คลอดอะดีไหมคะ

ทีม20กันยา

เตรียมพร้อมไว้จะดีกว่าค่ะ ถึงตอนใกล้คลอดจริงไปจะไม่ไหวหาซื้อของ

บ้านนี้16กันยา ยังไม่เตรียมค่ะ รอเตรียมเดือนใกล้คลอดค่อยเตรียมค่ะ

14กันยายนเตรียมอะไรยังไม่ได้เลยจ้าที่บ้านถือห้ามเตรียมของไว้จ้า

เตรียมแร้วจ้าเหลือแต่ที่นอนกับที่ปั้มมนเอาไว้8เดือนค่อยชื้อจ้า

บ้านนี้8 ก.ย. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค้ะคิดว่าจะเตรียมตอน8-9เดือนค้ะ

4y trước

คิดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้29สิงหาค่ะ แต่ทางบ้านเขาถือไม่ให้เตรียมอะรัยไว้เลย😔😔😔

20 ก.ย. วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ใกล้ครบแล้ว เริ่มทยอยซักวันก่อน

20กันยายนเหมือนกันค่ะแม่ เตรียมแล้วนิดๆ ของแพงทะยอยซื้อค่ะแม่

14กันยายนยังไม่ได้เตรียมเลยจ้าโดนห้าม8เดือนแล้วค่อยเตรียมจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด4กันยา ยังไม่ได้เตรียมซื้อของให้ลูกเรยค่ะ