แม่ไหนทานโฟลิค

แม่ๆๆบ้านไหนมีใครทานโฟลิคบ้างมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ทานค่ะ ตอนนี้ก็ยังทานอยู่ คุณหมอให้ทานต่อเนื่องไปยันหลังคลอดเลย คุณแม่ไปซื้อเองได้ที่ร้านขายยานะคะ โฟลิค 5 มก. ยี่ห้อ Folivit ของสยามฟาร์มาซูติคอล ก็ได้ ขององค์การเภสัชกรรมก็ได้ ราคาไม่แพงค่ะ

ทานค่ะเป็นความดันต่ำ ค่าเลือดน้อยเริ่มทานก่อนท้อง 2เดือน น้องมาแล้วทานต่อเนื่องตลอด ตอนนี้ 6 เดือนค่ะ ค่าเลือดปกติดี

ทานตัวนี้ค่ะ ถ้าเป็นนมก็ตราหมีสีชมพูค่ะมีโฟเลต แต่ทานนมสลับกันหลายๆตัวนะคะกับตัวอื่น ลูกจะได้ไม่แพ้นมค่ะ

หมอจ่ายให้ตลอดเลยค่ะ ตอนนี้ 22w แล้ว แต่ช่วงก่อนจะท้องทานของแบล็คมอร์260บาท (90เม็ด)ที่ร้านขายยาทั่วไปค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ทานอยู่ค่ะ ตอนไปเจาะเลือดผลออกมาเลือดมีความเข้มข้นมากค่ะ ดีต่อสุขภาพแม่และลูกนะคะ☺️

ควรทานนะคะ เพราะส่งผลดีต่อลูกในท้องค่ะ เราสามารถซื้อเองตามร้านขายยาได้เหมือนกันนะคะ

3y trước

สามารถถามร้านขายยาได้เลยค่ะ

ทานค่ะเพราะหมอจะให้โฟลิคและยาแคลเชียมมาให้ทุกครั้งที่ไปฝากท้องค่ะ

ได้ทุกบ้านค่ะ เพราะเป็นยาบำรุงที่หมอส่วนมากสั่งจ่ายให้ทุกเคส

3y trước

น่าจะเป็นตัวนี้ใช้มั้ยค่ะแม่ triferdine

บ้านนี้ทานตั้งแต่เตรียมตั้งครรภ์ค่ะแม่

ทานค่ะ หมอจัดให้ตั้งแต่ไปฝากครรภ์แล้วค่ะ

3y trước

เป็นยาตัวไหนค่ะ บ้านนี้ได้มาแค่2อย่าง