.

แม่ๆๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบว่าน้องกลับหัวแล้วแต่หัวน้องยังลอยไม่ยอมลงมาเชิงกรานบ้าง ตอนนี้38วีค5วันยังมีโอกาสที่หัวน้องจะลงอีกไหม เรากลัวว่าจะได้ผ่าคลอดเราอยากคลอดเอง

ถ้า38วีคหัวน้องไม่ลงคือไม่น่าจะลงแล้วค่ะบ้านนี้33วีคแล้วก็ยังไม่ลงเหมือนกันหมอบอกว่าน้องจะหัวลงตั้งแต่28วีคเป็นส่วนใหญ่ถ้า38วีคคือคงจะไม่ลงแล้วค่ะ

เหนมีคนบอกว่าให้เอาผ้าชุบน้ำเย็นจัดวางไว้บนท้องแล้วเอาชุบน้ำร้อนหรือน้ำอุ่นวางไว้ช่วงท้องน้อยจะทำให้น้องกลับหัวได้ค่ะ ลองทำทุกวันดูนะค่ะ

บ้านนี้ค่ะ 37+5 ลูกกลับหัวแต่ยังอยู่สูงไม่ลงมา กลัวผ่าเหมือนกัน ท้อง 2 ค่ะ ท้องแรกคลอดเอง

ลองเดินบ่อยๆดูค่ะเห้นหมอว่าแบบนั้น หัวเคาจะเลื่อนลงเร้วทำให้คลอดง่ายคลอดไวด้วยค้ะ

เดินค่ะ เดินบ่อยๆเลย

เดินค่ะแม่

ตาม