น้ำนมมาหลังคลอดกี่วันค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหนน้ำนมมาช้าบ้างค่ะ บ้านนี้คลอดน้อง 2 สัปดาห์แล้ว น้ำนมน้อยมากๆเลยค่ะ มีวิธีกระตุ้นน้ำนมมั้ยค่ะ

กินน้ำเยอะๆ เข้าเต้าหรือปั้มบ่อยๆ กินอาหารที่มีประโยชน์ กินเยอะๆค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ ที่สำคัญไม่เครียดค่ะแม่

เจสซี่มัมค่ะแม่ น้ำร้อนประคบ กินอาหารให้ครบ กินน้ำเยอะๆ