2 สัปดาห์แล้ว

ลองไปจิ้มแผลเย็บ ปวดนิดๆมเป็นไรมั้ยคะ

1 Trả lời

เดี๋ยวก็หายสนิทจ้า

3y trước

ขอบคุณนะคะ กังวลว่าแผลจะปริ เพราะหลังคลอดได้12-13วัน ไม่มีอาการเจ็บ ปวดแบบนั่งไม่ได้แล้ว พอวันที่16-17 รู้สึกจะปวดตรงที่เราลองจิ้มดูอะค่ะ เลยกลัวมันจะปริ ไม่อยากเย็บซ้ำ😥