สัปดาห์ที่20แล้วแม่ๆๆบ้านไหนอยากกินขนมหวานบ้างค่ะ​

แม่ๆๆบ้านไหนที่เข้าสัปดาห์ที่20แล้วอยากกินขนมหวานบ้างค่ะ​แล้วรู้ว่าน้องดิ้นวันล่ะกี่ครั้งค่ะ​

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะอยากกินของหวานช่วงนึง แต่การดิ้น20สัปดาห์ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ ต้อง28สัปดาห์

5y trước

ค่ะ