ลูกกลับหัวกันตอนกี่วีค?

แม่ๆๆบ้านอื่นลูกกลับหัวตอนกี่วีคคะบ้านนี้30วีคเเล้วยังไม่กลับเลย🥹

บ้านนี้27+4แล้ว ไปหาหมอวันที่2 ป้าหมอจะซาวด์ให้ดู ว่าน้องกลับหัวรึยัง

บ้านนี้กลับแล้วค่ะ 28week น้ำหนักก็พุ่งเช่นกันค่ะ

30วีค แล้วค่ะ ยังไม่กับหัวเลย

ของหนู 30 วีค กลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับ28weekค่ะ

กลับตอน27weekค่ะบ้านนี้

กลับตั้งแต่ 29 วีคค่ะ

บ้านนี้29wจร้า