ลูกกลับหัวกันตอนกี่วีค

คุณแม่บ้านอื่นลูกกลับหัวกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้32สัปดาห์5วันยังไม่กลับเลยค่ะ😅

ของเราก็กลับไปกลับมาค่ะ เดี๋ยวท่าก้น เดี๋ยวท่าหัว ล่าสุดตอน32 วีค เป็นท่าก้น รอตอน36 วีคอีกทีค่ะ

2y trước

เหมือนกันถ้า36 ยังไม่กลับน่าจะได้ผ่าเหมือนกัน ที่หมอแจ้งไว้

บ้านนี้ไปซาวตอน32 wกลับหัวเเล้วค่ะ เเต่หน้าจะก่อนนั้นนิดหน่อยเพราะรู้สึกเวลาน้องสะอึกจะสะอึกต่ำมาก

เพิ่งคลอด น้องก่อนกำหนด ตอน 28 week 5 day น้องกลับหัวแล้วนะคะ

2y trước

น้ำหนัก 1290 ค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ แต่ต้องอยู่กับคุณหมอนานประมาณ 3 เดือนค่ะ ตามกำหนดค่ะ ดูอาการวันต่อวันค่ะ แม่ทานไข่กับกล้วยเยอะๆนะคะ บำรุงน้หฟนักน้องได้ค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่24วีคค่ะ ตอนนี้28วีคก้ยังท่าหัวยุ

2y trước

บ้านนี้ตั้งแต่ 24 w เลยคะจนตอนนี้ 30 แล้วป้าหมอบอกคงอยู่ท่านี้ไปยาวๆ

รอได้ถึง 37 ค่ะ หลังจาก37 ไม่กลับก็คือไม่กลับแล้วค่ะ

เรากลับตั้งแต่ 28 วีคค่ะ ตอนนี้ 33 วีคก็ยังท่าหัวอยู่

2y trước

32นี้รอตรวจว่าน้องจะกับหัวลงป่าวค่ะ เพราะหมอบอกว่า น้องนอนท่าสบายมากเลยเหมือนให้ลูกเรานอนตักค่ะ555

บ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลนคะแม่ 34 วีค 4 วันแล้วคะ😅

กลับแล้ว แต่ไม่แน่ใจว่าตอน 28w รึเปล่า ลืมแล้ว😊

บ้านนี้ 33 week ยังไม่กลับเลยค่า 😅

บ้านนี้28 วีคค่ะ