เตรียมของให้ลูก?

แม่ๆๆท้อง กี่เดือนคะ ที่เราควรเตรียมของไว้ให้เจ้าตัวน้อย และสิ่งแรกที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้างคะ?

บ้านนี้ว่าจะเริ่มซื้อตอน7เดือนคะแอบถือเคล็ด​555 เสื้อผ้าทั่วไปผ้าออ้มคะแม่​ ทะยอยซื้อเอา

ขอบคุนค่า ตอนนี้ก้31สัปดาห์ยังไม่ได้เตรียมของเลยคะ😊😁