ปั้มนม

แม่ๆๆท่านไหนที่อยู่กรุงเทพแล้วยังปั้มนมใหลูกทานอยู่บ้างคะกลัวกันไหมคะความรู้สึกแม่บ้านนี้เรื่มลังเลแล้วคะกลัวเราเป็นแล้วไม่รู้ปั้มนมไห้ลูกกินเคียจๆๆคะ

เราก็ปั๊มนมอยู่ค่ะ ไม่กลับ ตจว. เพราะจะโดนกักตัว มีค่าเท่ากัน อยู่กรุงเทพฯดีกว่าค่ะ เพราะที่ที่อันตรายคือที่ที่ปลอดภัยที่สุด (คำนี้ใช้กับเราได้เสมอค่ะ) กรุงเทพฯที่ว่าอันตรายเขาจะเคลียร์กรุงเทพฯก่อนค่ะ เราก็จะปลอดภัยก่อน ประมานนี้ค่ะที่เราคิด เลยทำให้เราไม่เครียด ส่วนถ้าได้ออกไป ก้กลับมาล้างมือให้สะอาด อาบน้ำได้ก้ดีค่ะ ฆ่าเชื้อโรคไปในตัว

ปั้มแล้วดีค่ะ