31wน้องหนัก 1800

แม่ๆๆท่านไหนคลอดเดือน พ.ย.บ้างค่ะน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

33+4 ยังไม่ทราบ นน.น้องเลยค่ะ ฝากรพ.รัฐ หมอตรวจแค่การเต้นหัวใจน้อง ถามหมอซาวด์มั้ยค่ะ หมอบอกถ้าไม่มีอาการผิดปกติอะไรหมอไม่ได้ซาวด์

33+6 หมอบอก 2โลกว่าแล้วคะ บ้านนี้ 10 พฤศจิกาคะ

คลอด10พ.ย. 33w6 น้ำหนักตอนนี้2187gได้ลูกสาวค่ะ

31w1d 1,529g ค่ะ หมอบอกน้องค่อนข้างตัวเล็ก

33วีค5วันยังไม่รุ้น้ำหนักน้องเลยคะ

30วีค1357เองค่ะ เครียดหนักเลย

31วีค​น้ำหนัก1700จ้า

34w 2082 g. ค่ะ กำหนดคลอด 9 พ.ย. 😊

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

34+3 1884 เองค่ะ น้อยมาก

33+1 วีค 2,200กรัมค่ะ