แม่เดือน พ.ย.น้ำหนักลูกในท้องกี่กรัมกันแล้วคะ

29w2d. วันนี้5ก.ย.63 หมอนัด น้องหนัก1642กรัมแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นน้องหนักเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้หมอบอกเกินเกณฑ์😆

1 Trả lời

32วีค 1700เองคะ

4y trước

บ้านนี้หิวบ่อยค่ะ เมื่อกี้23:50น. ยังไปนั่งกินข้าวอยู่เลย😅 น้ำหนักแม่ขึ้น3โลต่อเดือน หมอสั่งงดของหวานเลยค่ะ