น้ำนม

แม่ๆๆท่านใหนน้ำนมมาไม่เยอะบ้างค่ะทานยาตัวใหนน้ำนมถึงจะเยอะค่ะ

กินอาหารบำรุง แล้วให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆเป็นวิธีที่เพิ่มน้ำนมได้ดีมากๆค่ะ ในกรณีที่ปั้มนมสำคัญคือวินัย ตรงต่อเวลา ห้ามตกรอบนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ เข้าเต้าบ่อยๆ