น้ำนม

อะไรที่คิดว่าทำให้น้ำนมคุณแม่ๆลดลงกันบ้าง ?

ผักชีคะ สำคัญเลย ถ้าทานเยอะน้ำนมหด ของทอด ของมัน กระทิ พวกนี้ทำให้นมคัด ท่อนมอุดตันคะ

5y trước

ความรู้ใหม่คะแม่ ขอบคุณคะ 🤗💓

การทานอาหาร การปั้มนมไม่ตรงเวลา ไม่ค่อยให้ลูกเข้าเต้า ปล่อยให้นมคัดเป็นเวลานานๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ💓🤗